chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Ưu nhược điểm của các cách chuyển tiền sang Trung Quốc

1️⃣Ưu nhược điểm của các cách chuyển tiền sang Trung Quốc - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Việc phát triển kinh tế, giao thương giữa các quốc gia ngày càng phát triển các dịch vụ chuyển tiền quốc tế ra đời và phát triển chóng mặt. Không chỉ các ngân hàng quốc gia, ngân hàng quốc tế mà còn nhiều công ty dịch vụ ra đời cung cấp dịch vụ chuyển tiền, chuyển hàng quốc tế.

Chuyển tiền sang Trung Quốc cũng tương tự. Rất nhiều người Việt có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cho các mục đích khác nhau nhưng còn vướng mắc thủ tục, ràng buộc thời gian …

Họ chưa biết nên sử dụng kênh chuyển tiền nào hiệu quả, an toàn nhất. Sau đây chúng tôi sẽ nêu rõ các ưu nhược điểm của các cách chuyển tiền sang Trung Quốc để quý khách dễ dàng chọn được cách cho riêng mình

Ưu nhược điểm của các cách chuyển tiền sang trung quốc
Ưu nhược điểm của các cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Những ưu nhược điểm của các cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Hiện nay có khá nhiều cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng. Trong đó các phương thức chuyển tiền được ưa chuộng nhất bao gồm:

Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước

Tại Việt Nam có khá nhiều ngân hàng trong nước đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho khách hàng. Một số ngân hàng uy tín có dịch vụ này có thể kể đến Vietcombank, BIDV hay Techcombank.

Ưu điểm: Chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng tính an toàn cao, mức chi phí khá hợp lý, phù hợp với những người lần đầu chuyển tiền với không giới hạn thời gian chuyển tiền.

Nhược điểm: Thủ tục ngân hàng thường khá phức tạp, rườm ra bạn sẽ bị giới hạn số tiền chuyển hoặc rút ra theo quy định. Hơn nữa thời gian làm việc theo giờ hành chính, thời gian chuyển tiền khá lâu.

Chuyển tiền qua ngân hàng quốc tế

Ở Việt Nam cũng đã có các ngân hàng quốc tế như Western Union (WU) và HSBC giúp khách hàng chuyển tiền đến khắp nơi trên thế giới thông qua hệ thống của họ.

Ưu điểm: Dịch vụ chuyển tiền khá nhanh chóng, chi nhánh rộng rãi phủ rộng toàn cầu

Nhược điểm: Mức chi phí khá cao, thủ tục có phần rắc rối. Ngoài ra bạn cần khai rõ mục đích chuyển tiền hợp lý mới có thể giao dịch

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc và ngược lại

Khoảng 5 năm trở lại đây các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc và từ Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh. Bởi vì nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này rất tiềm năng và không ngừng phát triển

Ưu điểm: Chuyển tiền qua công ty dịch vụ thường thủ tục đơn giản, thời gian giao dịch linh hoạt, nhanh chóng, thời gian nhận tiền rút ngắn. Chi phí cũng rất hợp lý khắc phục được nhược điểm của việc chuyển tiền qua ngân hàng. Bên cạnh đó quý khách sẽ không bị giới hạn số tiền gửi.

Nhược điểm: Tính an toàn cần phải cân nhắc. Bởi vì bên cạnh các công ty chuyển tiền uy tín có thâm niên thì cũng nhiều đơn vị làm ăn bất chính làm mât tiền khách hàng …

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín, an toàn và nhanh chóng

Tất nhiên mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nhưng tùy theo từng đối tượng khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn cách thức phù hợp với mình.

Quy trình chuyển tiền sang Trung Quốc tại các công ty dịch vụ

Quy trình chung của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc gồm 3 bước

Bước 1: Cung cấp thông tin người nhận

Dựa vào phương thức nhận tiền của người nhận tại Trung Quốc mà người chuyển tiền sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bên dịch vụ chuyển tiền.

Người nhận có tài khoản ngân hàng: Người chuyển cần cung cấp các thông tin

  • Họ tên chủ tài khoản
  • Tên ngân hàng
  • Chi nhánh ngân hàng (nêu rõ thuộc tỉnh thành phố nào)
  • Số tài khoản

Người nhận không có tài khoản ngân hàng: Người chuyển tiền cung cấp thông tin về số CMND và địa chỉ tại Trung Quốc.

Bước 2: Tiến hành làm thủ tục chuyển tục

Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, bạn sẽ tiến hành thủ tục đăng ký thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên. Bạn cần tham khảo kỹ mức phí chuyển tiền cũng như những điều khoản trước khi thực hiện thủ tục để không xảy ra các tranh chấp hay hiểu nhầm trong quá trình giao dịch.

Bước 3: Chuyển tiền

Công ty chuyển tiền sẽ kiểm tra thông tin và các chứng từ cần thiết trước khi nhận tiền từ khách hàng. Sau khi nhận tiền, công ty sẽ chuyển ngay vào tài khoản đã được cung cấp thông tin và khách hàng nhận lại phiếu xác nhận chuyển tiền thành công.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, các công ty cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam dành cho các khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cách nào?

Chọn dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín an toàn

Trước khi lựa chọn đơn vị chuyển tiền, bạn cần lưu ý một vài điều sau để đảm bảo giao dịch chuyển tiền an toàn:

  • Quy trình dịch vụ của công ty chuyên nghiệp, minh bạch thông tin
  • Chi phí chuyển tiền hợp lý
  • Mức tỷ giá tối ưu
  • Thủ tục đơn giản, ngắn gọn; thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Chính sách bồi thường đảm bảo quyền lợi khách hàng

Một trong số những đơn vị chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc tốt nhất hiện nay chính là Trang Nguyen

Chúng tôi có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng chục ngàn khách hàng đã giao dịch thành công với Trang Nguyen.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0919 555 999

2018/10/11Thể loại : Tin tứcTab : , , ,

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương