chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc

1️⃣Những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Ngày nay giao thương kinh Việt – Trung ngày càng phát triển. Trong 6 tháng đầu năm 2018 kim ngạch thương mại Việt Trung vượt 2 tỷ USD chưa kể các giao dịch tiểu thương. Vì thế nhu cầu chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc và ngược lại rất lớn. Bây giờ không chỉ các ngân hàng mới thực hiện các giao dịch này mà có nhiều đơn vị, cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc vì thế có nhiều vấn để nảy sinh.

Cho nên quý khách cần có những hiểu biết nhất định trước khi chuyển tiền sang Trung Quốc hay ngược lại qua các đơn vị dịch vụ này.

Những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc
Những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc

Những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc bạn cần biết

Ngày nay việc giao dịch tiền tệ giữa các quốc gia trở nên phổ biến và dễ dàng nhắm đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh sống, làm việc, du lịch, chữa bệnh, giao thương …Vì thế các dịch vụ chuyển tiền quốc tế ra đời trong đó có dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc.

Để tránh những rủi ro không cần thiết ai cần chuyển tiền sang Trung Quốc hay chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thông tin người nhận:

Dù chuyển tiền qua ngân hàng hay qua các dịch vụ chuyển tiền thì lưu ý đầu tiên là thông tin người nhận bắt buộc phải chính xác.

Thông tin người nhận bao gồm họ tên, số chứng minh, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, địa chỉ người nhận.

Những thông tin này cần được kê khai chính xác tránh trường hợp chuyển nhầm tài khoản, chuyển nhầm người nhận …

Xem thêm: Sự cố có thể gặp khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Thông tin người gửi:

Tương tự thông tin người gửi cũng rất quan trọng trong các trường hợp không chuyển được tiền, hoàn tiền. Các đơn vị chuyển tiền phải biết rõ thông tin người gửi để thông báo sự cố, trả lại tiền …

Thông tin bao gồm số họ tên, số CMND, số điện thoại, địa chỉ nhà ở

Tỷ giá:

Việc chuyển tiền sang Trung Quốc thông thường không dùng tiền Việt Nam mà dùng ngoại tệ quốc tế như USD, Euro hoặc đồng Nhân dân tệ (CNY). Do đó người gửi cần quan tâm đến vấn đề biến động tỷ giá để có thể thực hiện hoạt động chuyển đổi tiền có lợi nhất. Đồng CNY hiện đang mất giá như hiện nay là cơ hội tốt để tiến hành các hoạt động thanh toán, mua bán và cũng nên so sánh tỷ giá giữa các ngân hàng với nhau. Từ đó chọn ra phương án tối tư nhất

An toàn:

Việc chuyển tiền sang nước ngoài hiện đang được Nhà nước quản lý rất chặt từ cả hai phía. Do đó, bạn cần tuân thủ đúng theo trình tự pháp luật về việc chuyển tiền sang nước ngoài. Nhất là khi số tiền chuyển đi là hơn 5000 USD. Nếu không nắm rõ Pháp luật mà cố tình vi phạm thì số tiền đó nhẹ thì không thể chuyển được hoặc nặng là bị tịch thu. Đồng thời cũng phải quan tâm xem đơn vị trung gian chuyển tiền đi Trung Quốc đó có thật sự uy tín hay không.

Thời gian:

Trước khi chuyển tiền, người gửi cần tìm hiểu xem thời gian chuyển tiền của đơn vị trung gian là bao lâu tính từ lúc hoàn thành thủ tục cho đến khi tiền đến nơi.Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc hoàn thành sau 1, 2 tiếng, có nơi thì là 1,2 ngày. Điều nàytùy thuộc vào phương án chuyển tiền mà khách hàng yêu cầu. Không gửi tiền vào thứ 7, chủ nhật hoặc chiều muộn vì đó là thời gian ngân hàng nghỉ làm việc. Tiền chuyển khoản của bạn sẽ phải mất 1, 2 ngày mới tới tài khoản người nhận.

Ngày nay các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc thường có thời gian khá linh động và nhanh hơn giao dịch ở ngân hàng vì thế nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Trên đây là những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc mà chúng tôi tổng hợp gửi tới khách hàng.

Xem thêm: Giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc chuyển tiền sang Trung Quốc

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam

Bởi vì thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc cho nên quý khách cần tìm hiểu thông tin trước khi tiến hành giao dịch tránh tiền mất tật mang

Thực tế đã có nhiều vụ lừa đảo liên quan đến dịch vụ chuyển tiền này bằng những thủ đoạn tinh vi và dựa vào sự kém hiểu biết của khách hàng.

Vì vậy quý khách cần lựa chọn các đơn vị uy tín để tiến hành giao dịch

Cơ sở để biết những đơn vị đủ uy tín có thể dựa vào các yếu tố sau:

– Tính minh bạch của công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền

– Thủ tục hoạt động kinh doanh đầy đủ

– Các giao dịch công khai, niêm yết giá có đủ hóa đơn chứng từ

– Địa chỉ, số điện thoại rõ ràng

– Tỉ giá tính như thế nào

– Thời gian chuyển tiền là bao lâu

– Hình thức giao dịch ra sao.

Nếu dựa vào các yếu tố như vậy quý khách hàng sẽ không cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc TRANGNGUYEN.

Trang Nguyen – Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc với thời gian đối tác của bạn nhận được tiền tính bằng giây.

Dịch vụ của chúng tôi tối ưu chi phí với tỉ giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi hoạt động trên phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu lấy chữ “Tâm” “TÍN” làm tiền đề, nền móng phát triển

2018/10/3Thể loại : Tin tứcTab : , ,

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương