chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Ngân hàng Trung Quốc nắm giữ Top 4 ngân hàng có vốn cấp 1 lớn nhất thế giới

1️⃣Ngân hàng Trung Quốc nắm giữ Top 4 ngân hàng có vốn cấp 1 lớn nhất thế giới - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Ngân hàng Trung Quốc nắm giữ Top 4 trong bảng xếp hạng của World Bank dựa theo tổng vốn cấp 1 với vị trí dẫn đầu là ICBC với 324 tỷ USD.

Theo đưa tin từ asianbankingandfinance, các ngân hàng Trung Quốc đang chiếm lĩnh bốn vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng ngân hàng toàn cầu dựa trên vốn cấp 1, và chiếm một phần ba lợi nhuận toàn cầu theo bảng xếp hạng Top 1000 của Ngân hàng Thế giới (World Bank).

Ngân hàng Trung Quốc nắm giữ Top 4 ngân hàng có vốn cấp 1 lớn nhất thế giới
Ngân hàng Trung Quốc nắm giữ Top 4 ngân hàng có vốn cấp 1 cao nhất (Ảnh minh hoạ)

Cụ thể, ICBC giữ vị trí đứng đầu sau khi tăng vốn cấp 1 lên 324 tỷ USD. Chỉ với mức tăng vốn này của ICBC (thêm 43 tỷ USD) cũng tương đương với việc bổ sung thêm một Standard Chartered hoặc UBS.

Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (China Construction Bank) đang ở vị trí thứ hai với 272 tỷ USD vốn cấp 1. Tiếp theo là Bank of China với 224 tỷ USD và Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (Agricultural Bank of China) với 218 tỷ đô la. JP Morgan Chase đứng ở vị trí thứ 5 với 209 tỷ USD.

Ngân hàng Trung Quốc nắm giữ Top 4 ngân hàng có vốn cấp 1 lớn nhất thế giới
Bảng xếp hạng Top 1000 World Banks (Nguồn: World Bank)

Một điểm nhấn khác của Châu Á là Hàn Quốc với tổng lợi nhuận của các ngân hàng tăng trưởng 81% thêm 8 tỷ USD, đứng thứ 5 trên thế giới.

Mặt khác, các khoản lỗ cao nhất được ghi nhận ở Ấn Độ, nơi các ngân hàng chuyển lãi 7,9 tỷ USD thành khoản lỗ 9,2 tỷ USD do các ngân hàng khu vực công phải trả giá cho chính sách cho vay của họ với nhiều khoản cho vay trở nên xấu đi.

Các ngân hàng Tây Âu cũng tăng tỷ trọng trong tổng lợi nhuận ngân hàng toàn cầu từ 13% lên 20% với mức lợi nhuận khả quan của UniCredit, Royal Bank of Scotland và Credit Suisse.

“Cuối cùng, sau một vài năm ảm đạm ở ngân hàng châu Âu, chúng ta đang thấy sự hồi phục. Các tổn thất ở Hy Lạp và Bồ Đào Nha là ít hơn nhiều so với Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha và Anh”- Brian Caplen, biên tập viên The Banker cho biết.

Tham khảo: Cách mở tài khoản Ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam?

 Nguồn: vietnambiz.vn

2018/12/25Thể loại : Tin tứcTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương