chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Lợi ích khi mua hàng trên các trang web online Trung Quốc

1️⃣Lợi ích khi mua hàng trên các trang web online Trung Quốc - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Ngày nay có rất nhiều mặt hàng ở Việt Nam đều có nguồn gốc từ Trung Quốc đặc biệt là các mặt hàng thời trang. Những mặt hàng thời trang nay đa số được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc về các chợ đầu mối, shop ở mọi nơi Việt Nam và nhiều hơn cả là Hà Nội và Tphcm. Nhưng việc nhập hàng số lượng lớn như vậy thường phải qua tận Trung Quốc nhưng ngày nay việc nhập hàng đã trở nên đơn giản hơn khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Lợi ích khi mua hàng trên các trang web online Trung Quốc

Lý do nên chọn mua hàng online trên các trang web Trung Quốc?

Hiện nay các trang mạng thương mại điện tử trung quốc chính là một loại chợ đầu mối online. Nơi đây hội tụ hàng trăm hàng ngàn công ty trong ngoài Trung Quốc đổ hàng vào đây và bán đi khắp mọi nơi trên thế giới.

Trước đây muốn nhập hàng Trung Quốc thương nhân cần sang tận nơi để mua. Nhưng bây giờ chỉ cần nơi nào có kết nối internet bạn sẽ mang cả thế giới về nhà bạn.

Những lợi ích khi mua hàng online

Tiết kiệm thời gian: Đây là lợi ích đầu tiên. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi mua hàng online thay vì tới tận nơi để mua hàng. Nhưng nếu bạn tìm được các cửa hàng online uy tín thì việc mua hàng trở nên dễ dàng và nhanh gọn

Tiết kiệm chi phí: Đi Trung Quốc đánh hàng đòi hỏi bạn cần bỏ ra số tiền không dưới cả chục triệu đồng cho việc đi lại, ăn ở, hay thủ tục hải quan…Việc mua hàng qua các trang web sẽ giúp bạn hạn chế tối đa số tiền đó.

Tiết kiệm công sức: Mua hàng qua mạng bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu, do đó, nó hạn chế tối đa công sức khi trực tiếp tới những khu chợ đông đúc, chen lấn, trả giá, mua hàng và vần chuyển về Việt Nam.

Và ngày nay việc bảo vệ khách hàng ngày càng thắt chặt do đó việc mua hàng online đã trở nên càng phổ biến và trở thành xu hướng phát triển mạnh

Các trang web bán hàng online tại Trung quốc

Trung Quốc nở rộ các trang thương mại điện tử từ thời điểm năm 2006 trở lại đây. Và hầu như ai cũng biết đó chính là sản phẩm của Alibaba và nhiều trang web khác.

Dưới đây là một số địa chỉ mua hàng online Trung Quốc lớn và khá uy tín.

Taobao: Là trang thương mại điện tử đầu tiên được khách hàng nhắc đến khi có nhu cầu mua hàng hóa Trung Quốc. Taobao nổi tiếng khi cung cấp hàng hóa đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt. Đồng thời giúp khách hàng khi có nhu cầu mua hàng dễ dàng tương tác với người bán. Tuy nhiên, với mức độ an toàn cao trong buôn bán, trang web này được đánh giá khó khăn trong việc tạo lập tài khoản thanh toán khi mua hàng.

Alibaba: Là trang web có quy mô quốc tế trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đến với trang web này bạn có thể đăng ký gian hàng để bán hay chọn mua sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới. Hiện nay, nhằm xóa bỏ những khó khăn cho khách hàng, Aliaba đã hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, giúp việc đăng ký tài khoản dễ dàng.

1688: Là trang web đặt hàng Trung Quốc nói chung, đặt hàng Quảng Châu nói riêng dành cho khách nội địa. Sản phẩm tại đây phong phú, đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, 1688 chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung duy nhất và không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế.

Tmaill: Là trang web đặt hàng Trung Quốc phổ biến được người dân trong nước tin dùng vì chất lượng tốt, giá rẻ. Tuy nhiên khi mua hàng trên trang thương mại điện tử này cần chú ý, bởi hiện nay nó chưa hỗ trợ giao nhận quốc tế.

Aliexpress: Là trang web tương tự như Alibaba, trang thương mại điện tử này có quy mô quốc tế, do đó nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Những sản phẩm tại này được đánh giá cao về chất lượng, giá rẻ.

Thanh toán tiền khi mua hàng online Trung Quốc bằng cách nào?

Thanh toán bằng Alipay

Alipay là kênh trung gian để thanh toán khi mua hàng online trên các trang web Trung Quốc. Bạn có thể thông qua nó để thanh toán tiền hàng. Nó vô cùng hữu dụng khi chỉ cần sở hữu một tài khoản Alipay, bạn có thể thanh toán tại hầu hết các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Theo đó, muốn sử dụng nó trước hết cần phải tạo tài khoản. Người dùng nhập các thông tin chính xác về nhân thân và số điện thoại ở Trung Quốc để xác nhận bảo mật. Xác thực tài khoản để tiến hành thanh toán. Nếu chưa xác thực, rất dễ rơi vào trường hợp hạn chế mức tiền khi thanh toán hay tài khoản bị khóa khi số tiền giao dịch vượt hạn mức quy định.

Thanh toán qua Paypal hay thẻ thanh toán quốc tế

Paypal là cách thức thanh toán thứ hai bạn có thể sử dụng. Khi sử dụng Paypal, bạn không cần ra ngân hàng để thực hiện chuyển tiền quốc tế. Nếu muốn sử dụng phương thức thanh toán nào cần chú ý phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard. Thực hiện cách thanh toán này không quá khó khăn, bạn sử dụng tương tự như Internet banking. Theo đó, người dùng còn có thể chuyển, rút tài khoản và thanh toán khi mua hàng trực tuyến từ Trung Quốc.

Bên cạnh đó quý khách nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để thông qua đó đặt hàng online trên các trang mạng ở trên.

Và để mua hàng được bạn cần chuyển tiền sang Trung Quốc để có thể nhập hàng.

Lợi ích khi mua hàng trên các trang web online Trung Quốc

Vận chuyển hàng khi mua tại Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Có khá nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa khi mua hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bởi bạn có thể chọn 1 trong 3 phương pháp sau đây.

  • Chọn mua hàng tại những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam để tiết kiệm chi phí, công sức.
  • Nhờ sự trợ giúp người thân bạn bè nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.
  • Nhờ đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trợ giúp.

Một trong những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc và chuyển hàng Trung Quốc Trang Nguyen là địa chỉ uy tín cho khách có thể lựa chọn.

2019/01/26Thể loại : Tin tứcTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương