chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Gửi tiền qua Trung Quốc với thủ tục đơn giản tại Trang Nguyen

1️⃣Gửi tiền qua Trung Quốc với thủ tục đơn giản tại Trang Nguyen - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền Trung Quốc nhu cầu ngày càng lớn do đó cần có những đơn vị đáp ứng được yêu cầu chuyển tiền nhanh, uy tín và an toàn. Công ty chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyen chính là 1 trong những sự lựa chọn uy tín của mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn chuyển tiền sang Trung Quốc.

Gửi tiền qua Trung Quốc với thủ tục đơn giản nhất tại Trang Nguyen

– Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 091 555 0909 cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền ở Trung Quốc, số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền tại Trung Quốc. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

– Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi nếu quý khách mới hợp tác lần đầu và còn e dè về dịch vụ.

– Sau khi nhận được tiền, nhân viên chúng tôi sẽ giao dịch, thực hiện lệnh chuyển tiền sang Trung Quốc theo yêu cầu.

Tiện ích của dịch vụ gửi tiền sang Trung Quốc của Trang Nguyen

  • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu khai báo các thông tin riêng tư, các giấy tờ chứng thực mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền…
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng
  • Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh, chỉ sau 10 – 15 phút, người nhận có thể nhận tiền tại Trung Quốc.
  • Phí chuyển tiền sang Trung Quốc cạnh tranh.
  • Nhận hợp đồng chuyển tiền dài hạn. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc thường xuyên, có thể đăng ký hợp đồng dài hạn để được giảm bớt cước phí và không mất thời gian khai báo thông tin trong các lần chuyển sau.

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc trong các trường hợp sau:

–    Chuyển tiền định cư Trung Quốc: Lượng người Việt sinh sống ở Trung Quốc rất đông. Theo số lượng thống kê của cục điều tra dân số Trung Quốc, năm 2015, có 1,4 triệu người Việt đang định cư ở Trung Quốc. Người Việt chọn Trung Quốc làm quê hương thứ hai và kéo thêm người thân, bạn bè, gia đình sang đây ngày một đông. Theo quy định của luật pháp, khi ra nước ngoài, mỗi người chỉ được phép mang theo không quá 5.000 USD. Số tiền này không đủ để trang trải cuộc sống trong những ngày đầu trên đất Trung Quốc. Do đó, dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, chuyển tiền định cư Trung Quốc sẽ đáp ứng đối tượng khách hàng này.

–    Chuyển tiền du học Trung Quốc: Với nền giáo dục xuất sắc bậc nhất của thế giới, Trung Quốc có môi trường giáo dục mà mọi học sinh sinh viên đều mơ ước. Hầu hết, các du học sinh khi lựa chọn đất nước để đi du học, phần lớn đều ưu tiên nước Trung Quốc. Lượng du học sinh ở Trung Quốc tăng nhanh, kéo theo nhu cầu chuyển tiền du học Trung Quốc tăng lên không ngừng.

–    Chuyển tiền đi Trung Quốc chữa bệnh: Với hệ thống y tế chất lượng, các bác sĩ Trung Quốc, bệnh viện Trung Quốc là địa chỉ nhiều người tin cậy. Nhiều gia đình có người thân, bạn bè mắc bệnh nan y đã chọn cách sang Trung Quốc để chữa bệnh. Nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc chi trả viện phí, dịch vụ y tế diễn ra thường xuyên.

–    Chuyển tiền kinh doanh: Nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn Trung Quốc để đầu tư kinh doanh. Họ có thể mở công ty, mở chi nhánh tại Trung Quốc, mua nhà ở Trung Quốc, cho thuê nhà tại Trung Quốc… Chuyển tiền qua Trung Quốc đáp ứng nhu cầu này cũng tăng lên mỗi năm.

–    Chuyển tiền đi Trung Quốc thanh toán đơn hàng: Nhu cầu này được xem là phổ biến nhất hiện nay. Nắm được tâm lý yêu thích hàng Trung Quốc của người Việt, nhiều chủ shop order hàng Trung Quốc về bán buôn. Họ cần tìm dịch vụ gửi tiền qua Trung Quốc để chi trả các hóa đơn cho người bán hàng tại Trung Quốc.

Trang Nguyen đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc trong các trường hợp trên mà không yêu cầu khắt khe về thủ tục, giấy tờ. Trang Nguyen đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động chuyển tiền sang Trung Quốc. Chúng tôi đã hỗ trợ các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp gửi tiền sang Trung Quốc thường xuyên trong nhiều năm liền. Quý khách có nhu cầu gửi tiền qua Trung Quốc có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu, dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Liên hệ khi có nhu cầu chuyển tiền đi Trung Quốc.

>> Những trang web lấy hàng sỉ của Trung Quốc uy tín

2019/10/8Thể loại : Tin tứcTab : ,

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương