chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Giá vàng quay đầu giảm bất chấp khả năng Fed cắt giảm lãi suất

1️⃣Giá vàng quay đầu giảm bất chấp khả năng Fed cắt giảm lãi suất - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Sau khi đạt mức cao nhất một tuần vào hôm thứ Tư (10/7), phiên giao dịch ngày thứ Năm (11/7) giá vàng giao kỳ hạn quay đầu giảm song vẫn đang an toàn trên mức 1.400 USD/ounce

Ảnh: AFP/Getty

Phiên giao dịch ngày thứ Năm, giá vàng giao kỳ hạn quay đầu giảm, bất chấp việc Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell đã phát đi tín hiệu về khả năng cắt giảm lãi suất vào cuối tháng.

Bình luận về việc giá vàng giảm, ông Jeff Wright, Phó chủ tịch điều hành của GoldMining Inc. cho rằng, có vẻ như những người mua vàng cổ điển thường mua theo tin đồn và bán theo chu kỳ.

Ủy ban Thị trường mở Liên bang đang tìm giải pháp để giảm lãi suất nhưng phải từ từ để không gây sụp đổ đồng đô la Mỹ trong lộ trình này. “Tôi cảm thấy vàng vẫn đem lại chút lợi nhuận và vẫn đang an toàn trên ngưỡng 1.400 USD/ounce”, ông Jeff Wright nói.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Năm, giá vàng giao kỳ hạn tháng 8/2019 quay đầu giảm 5,80 USD/ounce tương đương 0,4% xuống 1.406,70 USD/ounce. Hôm thứ Tư, giá vàng giao kỳ hạn đã đạt 1412,50 USD/ounce, mức cao nhất một tuần tính từ hôm 3/7 đến nay.

Điều trần trước Quốc hội Mỹ hôm thứ Năm, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell tuyên bố Fed tin rằng lãi suất hiện đang được giữ ở mức trung lập và tỷ lệ thất nghiệp đang thấp hơn dự kiến.

Quan trọng hơn, ông Powell cũng cho biết có thể cắt giảm lãi suất như một “hành động phù hợp” để hỗ trợ duy trì đà tăng trưởng kinh tế. Triển vọng này định vị tốt cho vàng như một loại tài sản, chỉ ra tiềm năng cho chính sách tiền tệ ôn hòa hơn trong một khoảng thời gian bền vững, ông Keith Giannotto, Giám đốc nghiên cứu tại GranShares phân tích.

Ông Giannotto cho rằng, theo kịch bản này, vàng không chỉ được hưởng lợi từ việc đồng đô la yếu hơn mà còn nhờ chi phí vận chuyển thấp hơn.

Hôm thứ Tư, trong bài phát biểu chuẩn bị trước phiên điều trần trước Uỷ ban Tài chính Hạ viện Mỹ, Chủ tịch Fed cho rằng nền kinh tế Mỹ đang gặp phải những bất ổn và chịu áp lực từ căng thẳng thương mại, cũng như tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm lại. Ông cũng cam kết một lần nữa rằng Ngân hàng Trung ương sẽ có hành động kịp thời.

Giọng điệu ôn hòa của ông Powell đã làm cho đồng đô la Mỹ yếu đi vào thứ Tư nhưng đã lấy lại cân bằng trong phiên giao dịch hôm thứ Năm. Chỉ số đồng đô la DXY so với rổ 6 đồng tiền mạnh khác đã giảm 0,05% và đứng ở mức 97.122 điểm khi kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm.

Xem thêm: Nhập hàng điện tử Trung Quốc

Theo: bizlive

 

2019/07/12Thể loại : Tin tứcTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương