chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Cách mở tài khoản Ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam?

1️⃣Cách mở tài khoản Ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam? - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Hiện nay nhu cầu giao dịch tiền tệ giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra hàng ngày hàng giờ cho các mục đích học tập, chữa bệnh, du lịch, sinh sống, lao động, kinh doanh, buôn bán.

Và để những giao dịch đó trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn người ta sẽ mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Bởi vì không thể mang qua nhiều tiền mặt khi đi sang Trung Quốc nhưng việc chuyển tiền thì không bị nhiều ràng buộc, hạn chế. Cho nên việc sử dụng một tài khoản ngân hàng Trung Quốc sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian chi phí cho những người thường xuyên giao dịch với Trung Quốc.

Hiện nay bạn có 2 cách chính để mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc đó là mở tài khoản ngay tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam hoặc trực tiếp mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc. Mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm mà Trang Nguyen sẽ trình bày trong phần dưới đây.

Mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Bạn có thể đến ngân hàng ICBC – ngân hàng Công thương Trung Quốc hoặc ngân hàng Nông Nghiệp Trung ốc để đăng ký mở tài khoản tại Việt Nam mà không cần phải đi đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng ở Trung Quốc.

Cách mở tài khoản Ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam?
Ngân hàng Mega International Commercial Bank Co.,LTD – Chi nhánh thành phố Hồ Chi Minh – Tầng 1, Toà Nhà Landmark

Mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam qua ngân hàng công thương Trung Quốc

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là bạn không cần sang Trung Quốc tiết kiệm thời gian chi phí.

Nhược điểm là có rất ít các ngân hàng Trung Quốc có văn phòng đại diện tại Việt Nam, nên việc mở tài khoản ngân hàng chỉ có thể mở được các văn phòng đại diện tại Việt Nam. Bạn không thể mở tài khoản ngân hàng khác tại Việt Nam được.

Bạn có thể tới 1 trong 2 địa chỉ dưới đây để mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Ngân hàng Mega International Commercial Bank Co.,LTD – Chi nhánh thành phố Hồ Chi Minh

Địa chỉ: Tầng 1, Toà Nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng Agricultural Bank of China Limited – Chi nhánh Hà Nội (Agricultural Bank of China Limited – Hanoi Branch). Tên giao dịch: ABC – Chi nhánh Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 901-907, Tầng 9, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc

Đối với việc mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc thì bạn có thể đến các điểm giao dịch của ngân hàng và tiến hành làm thẻ, mở tài khoản như đối với các ngân hàng Việt Nam cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể mở bất cứ tài khoản ngân hàng nào bạn thích, hay đối tác, người thân của bạn hay dùng để thuận tiện

Các ngân hàng Trung Quốc thông dụng và có nhiều chi nhanh nhất Trung Quốc là: Nông nghiệp ( ABChina), Công thương ( ICBC), Ngân hàng Trung Quốc ( China Of Bank)

Cách mở tài khoản Ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam?
Agricultural Bank of China – Ngân hàng Nông Nghiệp Trung Quốc

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc cần những gì?

Thủ tục của hình thức cách mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc ở Việt Nam hay mở tại Trung Quốc cũng khá giống nhau. Để có thể mở tài khoản thì bạn sẽ cần chuẩn bị các thứ sau:

  • Hộ chiếu của bạn
  • 10 nhân dân tệ phí để mở tài khoản ngân hàng
  • Phí cắm chip vào điện thoại để dùng thanh toán online là 50 tệ
  • Tiếp đó là phí duy trì tài khoản ngân hàng là 10 tệ / năm

Chỉ sau khoảng tầm hơn kém 30 phút là bạn đã có thẻ ngân hàng và có thể dùng để mua bán thanh toán online.

Vì sao bạn nên mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc để thanh toán, giao dịch tiền tệ?

Việc cầm nhiều tiền mặt ở nước ngoài đặc biệt là một nước đông dân như Trung Quốc là không nên. Hơn nữa bạn không thể mang nhiều tiền mặt sang Trung Quốc, vì việc cầm số tiền lớn qua hải quan cũng khá phiền hà, có thể bạn sẽ phải giải trình nếu cầm đi quá nhiều tiền, và hạn chế rủi ro khi cầm tiền mặt.

Do đó bạn nên có một hoặc nhiều tài khoản tại ngân hàng Trung Quốc nếu thương xuyên giao dịch với phía Trung Quốc. Nó sẽ mang lại những ưu điểm thiết thực sau:

Ưu điểm 1: Việc mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc sẽ giúp cho các giao dịch của bạn thuận tiện, với tính năng thanh toán online chuyển khoản sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Ưu điểm 2: Khi bạn có ý định đi sang Trung Quốc để mua hàng, nhập hàng hay đánh hàng về Việt Nam thì việc mang số tiền lớn sẽ không đảm bảo an toàn, đặc biệt là cầm số tiền lớn đi khắp chợ, nơi bán hàng để mua hàng và thanh toán trực tiếp.

Ưu điểm 3: Bạn có thể ngồi ở nhà hay ở bất cứ đâu tại Việt Nam mà vẫn dễ dàng thanh toán, chuyển khaorn cho người thân, đối tác tại Trung Quốc. Vì ngân hàng Trung Quốc sẽ cấp cho bạn 1 cái chip cắm vào điện thoại (điện thoại này bạn sẽ đưa cho nhân viên ngân hàng cắm chịp khi làm thẻ, lưu ý chip này chỉ dùng cho điện thoại của bạn, nếu gắn vào điện thoại khác thì không thể hoạt động)

Tham khảo: Cách đổi tiền Việt sang nhân dân tệ

Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc?

Đây là vấn đề bạn cần chú ý, việc chuyển tiền hay nạp tiền vào tài khoản của bạn mới có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển tiền cho các tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác. Bạn có thể thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản bằng cách

  • Đến trực tiếp ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng để nạp thêm tiền vào tài khoản. Với hình thức này, bạn sẽ phải chờ đợi và làm thủ tục nộp tiền tuy nhiên khi nạp tiền tại ngân hàng bạn sẽ bị hạn chế số tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc nhé.
  • Đến các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế cụ thể là chuyển tiền Trung Quốc. Hình thức này khá thuận tiện, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, phí giao dịch rẻ tầm 50 tệ/lần chuyển tiền. Và đặc biệt là bạn sẽ không bị giới hạn số tiền cần chuyển

Một trong những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay là Công ty chuyển tiền Trang Nguyen. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc bằng chứng minh, chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc, nạp tiền Alipay nhanh chóng, giá rẻ, an toàn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Trang Nguyen để được tư vấn chi tiết cụ thể.

2018/12/24Thể loại : Tin tứcTab : , ,

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương