chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union

1️⃣Cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union - Chuyển tiền Trung QuốcChuyển tiền Trung Quốc [TOP 1] Chuyển tiền trung quốc chỉ trong 5 phút là có tiền - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế có chi nhanh trên 200 quốc gia rất thuận tiện và nhanh chóng. Bạn có nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc cho người nhà cũng có thể thông qua Western Union. Chuyển tiền sang Trung Quốc chữa bệnh? Bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc cho con em du học? Chuyển tiền sang Trung Quốc định cư …

Anh T có con là du học sinh tại Thượng Hải Trung Quốc nên đang tìm hiều về các dịch vụ chuyển tiền trong đó có Western Union. Anh lo ngại không biết dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union có thủ tục đăng ký phức tạp không? Cước phí chuyển tiền như thế nào? Hay có dịch vụ chuyển tiền nào nhanh hơn, chi phí tốt hơn không?  Để giải đáp thắc mắc của Anh cùng nhiều khách hàng khác, chúng tôi sẽ giải thích trong bài viết này.

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền qua Western Union

– Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế, trụ sở đặt tại Mỹ. Đây là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có quy mô rộng rãi trên thế giới. Hiện nay, hệ thống của Western Union đã có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union

– Tại Việt Nam, Western Union đã có mặt từ năm 2004. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng lớn đều có điểm giao dịch của Western Union, hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc Western Union.

– Dù bạn ở tỉnh thành nào, bạn có thể đến trực tiếp các ngân hàng hay bưu điện có treo biển Western Union để thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc.

Cách đăng ký chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc qua Western Union

– Thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc gồm các bước sau:

Bước 1: Người gửi cần đến trực tiếp điểm đại lý của Western Union để đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào mẫu phiếu chuyển tiền theo biểu mẫu đính kèm và cung cấp hồ sơ chuyển tiền theo quy định. Chuyển tiền sang Trung Quốc với mục đích nào thì cần có giấy tờ chứng minh mục đích đó. Ví dụ, nếu chuyển tiền sang Trung Quốc nộp học phí, người gửi cần mang theo giấy thông báo học phí; chuyển tiền sang Trung Quốc chữa bệnh cần có giấy khám chữa bệnh…

Ngoài ra, cần cung cấp các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh quan hệ của người gửi và người nhận tiền…

Bước 3: Nộp tiền mặt hoặc trích nợ tiền từ tài khoản ngân hàng. Nếu nộp bằng VNĐ, bạn sẽ được quy đổi qua nhân dân tệ theo tỷ giá của từng ngân hàng.

Bước 4: Nộp lệ phí chuyển tiền và nhận mã số chuyển tiền.

Bước 5: Thông báo mã số chuyển tiền cho người nhận tiền ở Trung Quốc để hoàn tất thủ tục.

– Người nhận tiền tại Trung Quốc chỉ cần nhận mã số chuyển tiền để đến trực tiếp các điểm đại lý của Western Union để nhận tiền.

Ưu điểm khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc qua Western Union

– Sử dụng dịch vụ gửi tiền sang Trung Quốc qua Western Union, khách hàng không phải lo ngại về các vấn đề an toàn, rủi ro. Đây là dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng trên thế giới đánh giá cao.

– Đặc biệt, thời gian chuyển tiền nhanh, tối đa 30 phút từ khi hoàn tất giao dịch.

– Với mức độ phủ sóng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam, người nhận hay người gửi tiền đều thuận lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc Western Union.

Nhược điểm khi chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union

– Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc qua Western Union quy định hạn mức chặt chẽ tùy mục đích gửi tiền. Gửi tiền trợ cấp không quá 7000 USD/năm. Gửi tiền học phí theo đúng số tiền trong hóa đơn trường đào tạo. Gửi tiền cho người thừa kế, hưởng thừa kế có mức ngoại tệ tương đương nhau. Mức tiền được phép chuyển tối đa không quá 10000 USD hoặc 20% số tiền nếu tổng tiền thừa kế lớn hơn 50000USD.

– Khi chuyển tiền sang Trung Quốc, yêu cầu bắt buộc là người gửi phải chứng minh nguồn gốc số tiền và mục đích gửi tiền rõ ràng. Ví dụ, nếu gửi tiền học phí cho con em đang du học thì cần có giấy báo học phí của trường đào tạo, gửi tiền chữa bệnh cần có giấy giới thiệu của bệnh viện hay hóa đơn viện phí, gửi tiền cho thân nhân cần có giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân…

– Phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union là điều khiến nhiều khách hàng lo ngại nhất. Đây được xem là một trong những dịch vụ thu cước phí chuyển tiền quốc tế cao nhất hiện nay. Việc quy đổi tỷ giá khiến người gửi mất thêm một khoản phí không ít.

– Western Union không cho nhận thay và gửi tiền thay tại các điểm đại lý. Do vậy, người gửi tiền và người nhận tiền phải thực hiện giao dịch trực tiếp.

Lúc này, các dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền sang Trung Quốc bên ngoài sẽ khiến khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Chuyển tiền Trung Quốc qua Trang Nguyen

Trang Nguyen hỗ trợ nhiều khách hàng chuyển tiền Trung Quốc thường xuyên cho gia đình, chuyển tiền sang Trung Quốc cho đối tác, chuyển tiền thanh toán hóa đơn cho các chủ shop order hàng Trung Quốc, chuyển tiền sang Trung Quốc định cư…

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua Western Union

– Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0915550909 cung cấp thông tin người chuyển tiền, người nhận tiền. Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin số tài khoản của người nhận tiền… Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

– Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người nhận tiền ở Trung Quốc.

Chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyen áp dụng thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

– Khách hàng không cần chứng minh, xác thực nguồn tiền rõ ràng. Hỗ trợ chuyển tiền Trung Quốc nhanh, linh hoạt trong nhiều trường hợp.

– Để có thể yên tâm về dịch vụ, trong trường hợp khách hàng ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của Trang Nguyen tại địa chỉ số 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM để thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc. Chúng tôi khuyến khích giao dịch trực tiếp để khách hàng có thể tin tưởng ở dịch vụ của Trang Nguyen.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Trang Nguyen không thể so sánh với một dịch vụ có quy mô toàn cầu như của Western Union. Tuy nhiên, khách hàng hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, modafinilyc.com sẽ giúp quý khách chuyển tiền sang Trung Quốc một cách đơn giản và thuận tiện nhất không giới hạn số tiền và số lần chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ gửi tiền sang Trung Quốc của Trang Nguyen

  • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu khai báo các thông tin riêng tư, các giấy tờ chứng thực mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền…
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng
  • Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh, chỉ sau 10 – 15 phút, người nhận có thể nhận tiền tại Trung Quốc.
  • Phí chuyển tiền sang Trung Quốc cạnh tranh.
  • Nhận hợp đồng chuyển tiền dài hạn. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc thường xuyên, có thể đăng ký hợp đồng dài hạn để được giảm bớt cước phí và không mất thời gian khai báo thông tin trong các lần chuyển sau.

2018/12/2Thể loại : Tin tứcTab : ,

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

9 món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc bạn nên thử 1 lần

5 địa điểm món ngon Trung Hoa tại Tphcm

Cuộc chiến phim cổ trang gay cấn trên màn ảnh Trung Quốc cuối năm 2019

Say đắm với các địa điểm du lịch Trung Quốc không đi tiếc cả một đời!

Thủ tục cần thiết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Copyright 2019 © chuyentientrungquoc.com.vn DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương